Tiến độ Beverly Hills Hạ Long – quan tâm hàng đầu của giới thượng lưu

Với sự hấp dẫn và thu hút bậc nhất trong viễn cảnh không gian sống mới hiện đại, sang trọng thể hiện sự đẳng cấp nhất định, công trình sự án Beverly Hills Hạ Long luôn nhận được sự quan tâm của các giới đầu tư, các đơn vị nhà thầu ngay từ khi còn nằm trong ý tưởng. Tiến độ Beverly Hills Hạ Long sẽ là một vấn đề đáng chú ý nhất trong thời điểm mà các gia đình, cá nhân thuộc tầng lớp thượng lưu muốn được cập nhật để lộ trình các chọn lựa của riêng mình.

Liệu rằng tiến độ Beverly Hills Hạ Long có đúng như những gì mà chủ nhà thầu đã và đang khẳng định và nỗ lực hoàn thành. Các khách hàng quan tâm liệu có nhận được căn hộ đúng lịch trình mà mình mong muốn?

Tiến độ Beverly Hills Hạ Long hoàn thành với sự nỗ lực của chủ đầu tư

Tiến độ Beverly Hills Hạ Long dự kiến hoàn thành trong Quý 1 năm 2019
Tiến độ Beverly Hills Hạ Long dự kiến hoàn thành trong Quý 1 năm 2019

Không chỉ được biết đến là công trình trọng điểm xây dựng ở khu thành phố biển nhiều xa hoa, hào lạc, dự án Beverly Hills Hạ Long còn được nổi tiếng hơn cả với sự đầu tư chú trọng trong tất cả các khâu ngay từ khi lên ý tưởng và thực hiện. Vì thế, mỗi tiến trình xây dựng để trải qua các kiểm nghiệm, phê duyệt rất khắt khe.

Ngoài ra, khi bắt tay vào việc hình thành và đặt những nền móng đầu tiên thì công trình còn đòi hỏi những nghiên cứu cụ thể sao cho vừa lợi dụng được các thế mạnh với địa thế đất hướng biển nơi đây, vừa tạo nên sự tối ưu cho mỗi chi tiết sau khi được hoàn thiện. Điều này đã ít nhiều ảnh hưởng đến tiến độ Beverly Hills Hạ Long nhằm tạo nên một công trình hoàn hảo, đáp ứng cho sự tìm kiếm các chọn lựa về không gian sống thật đẳng cấp, thật sang trọng hiện đại và không thiếu những yếu tố mới mẻ của các giáo giới thượng lưu, yêu thích sự độc đáo tại Việt Nam cũng như nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Nỗ lực của các nhà thầu dự án sẽ là hoàn thành tiến độ Hometel Beverly Hills Hạ Long trước quý I/2019 và giao nhà ngay sau khi các tiện ích cuộc sống trong chi tiết bản vẽ được hoàn tất. Các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dự án, đặc điểm của từng căn hộ cũng như toàn bộ không gian sống, nghỉ ngơi, làm việc hay giải trí được phức hợp trong công trình này có thể tìm hiểu qua các bài viết liên tục cập nhật của chúng tôi.

Tiến độ Beverly Hills Hạ Long hoàn thành chính là thời điểm việc bàn giao nhà được hoàn tất

Tiến độ hoàn thành dự án Beverly Hills Hạ Long là thời điểm giao nhà cho khách hàng
Tiến độ hoàn thành dự án Beverly Hills Hạ Long là thời điểm giao nhà cho khách hàng

Với những yếu tố hấp dẫn và thu hút khách hàng bậc nhất trong một nền tảng cuộc sống hoàn toàn mới cho con người, công trình Beverly Hills Hạ Long dường như luôn nhận được sự quan tâm để có thể sở hữu nhanh chóng một căn hộ của các đối tượng khách hàng.

Việc quan tâm tiến độ Beverly Hills Hạ Long cũng sẽ đồng hành với thực tế bàn giao nhà khi các căn hộ dần được hoàn thiện với từng chi tiết. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong việc chọn lựa và nhanh chóng có được một quyết định phù hợp nhất thì các đợt mở bán căn hộ với nhiều ưu đãi liên tục được đưa ra.

Một vài hấp dẫn hơn cả đối với khách hàng đó chính là ưu đãi mua lại nhà sau 5 năm với mức giá lên đến 110%. Đây được xem là khẳng định thu hút khách hàng rất lớn nhằm thu hồi vốn nhanh, thực hiện đầu tư và luân chuyển vốn hiệu quả, đồng thời cũng giúp cho mỗi khách hàng dễ dàng hơn trong lựa chọn căn hộ và chi trả để sở hữu chúng thật dễ dàng.

Beverly Hills Hạ Long

Điện thoại: 0938 823 623

Email: tinnhadatchungcu@gmail.com