Phân tích thực tế có tiền nên đầu tư Hometel hay gửi ngân hàng

Đang có một số vốn, bạn đang phân vân không biết phải sử dụng như thế nào để sinh lời bền vững. Nhiều người chọn cho mình phương pháp gửi tiết kiệm ngân hàng và cho rằng đó là phương pháp sinh lời an toàn và bền vững. Tuy nhiên bạn có biết đầu tư Hometel cũng là một phương pháp đầu tư sinh lợi bền vững và hoàn toàn an toàn. Vậy câu hỏi giả thuyết được đặt ra là có tiền nên đầu tư Hometel hay gửi ngân hàng?

Giữa thị trường kinh tế ngày một phát triển thì sử dụng tiền đầu tư hợp lý luôn là vấn đề các khách hàng đầu tư quan tâm giữ Hometel và gửi ngân hàng sẽ có những ưu điểm và khuyến điểm riêng. Bạn có nên đầu tư Hometel khi dòng sản phẩm này còn quá mới trên thị trường, có nên gửi tiết kiệm ngân hàng khi phần trăm lợi nhuận hàng năm không cao? Vậy thực tế có tiền nên đầu tư Hometel hay gửi ngân hàng lựa chọn nào hợp lý hơn?

Nếu có tiền nên đầu tư Hometel hay gửi ngân hàng?
Nếu có tiền nên đầu tư Hometel hay gửi ngân hàng?

Điểm giống và khác khi đầu tư vào Hometel và gửi ngân hàng:

*Giống nhau:

Gửi ngân hàng hay đầu tư Hometel đều có một mục đích chung kiến tạo kênh sinh lời cho khách hàng đầu tư. Cả đầu tư Hometel và gửi ngân hàng đều đòi hỏi khách hàng đầu tư cần có vốn, nguồn vốn nhiều hay ít sẽ quyết định khả năng mang đến lợi nhuận cao hay thấp cho các nhà đầu tư.

*Khác nhau:

1. Về hình thức sở hữu:

  • - Đầu tư vào Hometel khách hàng sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn toàn quyền quyết định mục đích sử dụng của căn hộ kiến tạo nhiều kênh sinh lời.
  • - Đối với gửi tiết kiệm ngân hàng khách hàng không thể chủ động cho mục đích sử dụng khi đã gửi tiền vào ngân hàng.

2. Về thời gian đầu tư:

  • - Khách hàng đầu tư vào Hometel có thể quyết định thời gian đầu tư của chính nguồn vốn đầu tư của mình. Khi có nhu cầu thu hồi vốn có thể chuyển nhượng nhanh chóng.
  • - Tiền gửi ngân hàng là tiền gửi có thời hạn, bạn chỉ có thể rút vốn khi hết hạn đăng ký gửi tiền tại ngân hàng, nguồn vốn kho lưu động.

3. Về lợi nhuận hàng năm:

  • - Đầu tư vào Hometel và chọn hình thức cộng tác với chủ đầu tư để kinh doanh dịch vụ, lợi nhuận 10%/năm. Cam kết lợi nhuận bền vững trong thời gian dài.
  • - Gửi tiết kiệm ngân hàng, khách hàng được hưởng lợi nhuận 4 – 6%/năm.
Có tiền đầu tư Hometel sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất
Có tiền đầu tư Hometel sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất

Có tiền nên đầu tư Hometel hay gửi ngân hàng lựa chọn nào tốt hơn?

Gửi ngân hàng hay đầu tư vào Hometel đều kiến tậu kênh sinh lời cho khách hàng đầu tư, tuy nhiên với số vốn hiện có sử dụng ở 2 mục đích khác nhau bạn sẽ có được những lợi nhuận và quyền lợi khác nhau.

Phân tích về tính đầu tư an toàn, nhiều khách hàng cho rằng gửi ngân hàng sẽ an toàn hơn, còn Hometel vì loại hình bất động sản này còn quá mới nên tính rủi ro cao hơn. Nhưng thực chất, tỉ lệ phần trăm việc đầu tư Hometel an toàn tương đương với hình thức gửi tiền ngân hàng bởi các chủ đầu tư đều có những cam kết sở hữu sản phẩm hợp pháp và có trách nhiệm pháp lý với Hometel đã chào bán trên thị trường.

Đầu tư an toàn nhưng sinh lời cao hơn, chắc chắn các nhà đầu tư thông thái sẽ chọn lựa phương pháp đầu tư Hometel để kiến tạo nhiều kênh sinh lời cao và bền vững cho chính mình.