Thị trường bất động sản Hạ Long biến đổi liệu có nên đầu tư Hometel

Hạ Long trong vài năm gần đây, thị trường bất động sản không ngừng biến đổi và làm mới để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách. Khi các khách sạn hay cơ sở lưu trú thông thường đã không đủ khả năng làm hài lòng các du khách, thì dòng sản phẩm Hometel của dự án Beverly Hills Hạ Long lần đầu tiên xuất hiện chính là một bước đột phá mới cho thị trường bất động sản và góp phần mang đến sự phát triển du lịch cho Hạ Long.

Trước thị trường có sự biến đổi lớn khi dòng sản phẩm căn hộ khách sạn Hometel xuất hiện, câu hỏi được các khách hàng đầu tư đặt ra chính là liệu có nên đầu tư Hometel hay không? Khi đầu tư vào căn hộ Hometel các khách hàng đầu tư có những lợi ích gì?

Có nên đầu tư Hometel khi sản phẩm này còn quá mới mẻ tại thị trường bất động sản
Có nên đầu tư Hometel khi sản phẩm này còn quá mới mẻ tại thị trường bất động sản

Có nên đầu tư Hometel khi dòng sản phẩm này có quá mới mẻ tại thị trường bất động sản Hạ Long?

Hometel tại Beverly Hills là dòng sản phẩm căn hộ khách sạn tiên phong tại thị trường bất động sản Hạ Long. Vừa mang tính đột phá vừa mang đến một sức lôi cuốn hấp dẫn đối với các du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại thành phố Hạ Long.

Nhiều khách hàng đầu tư lo ngại về việc quá mới mẻ sẽ mang đến những thách thức và rủi ro trước câu hỏi có nên đầu tư Hometel. Xét về kiến trúc, về địa lý Hometel Beverly Hạ Long hoàn toàn vượt trội so với các dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng khác, kiến trúc địa trung hải cổ điển nhưng sang trọng nằm bên cạnh bờ biển có tầm nhìn ngắm trọn vẹn Vịnh Hạ Long. Xét về tính pháp lý, Hometel Beverly sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn đồng nghĩa khách hàng đầu tư có thể toàn quyền khai thác giá trị căn hộ, có thể tự phát triển hoặc hợp tác cùng chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành để kinh doanh sinh lời.

Dù là còn khá mới lạ, tuy nhiên với lượng du khách đến tham quan nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao và yêu thích những giá trị dịch vụ mới thì Hometel chính là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng được ưu tiên hàng đầu.

Chính các chủ đầu tư đã tạo nên cơ hội vàng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn đầu tư Hometel
Chính các chủ đầu tư đã tạo nên cơ hội vàng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn đầu tư Hometel

Chủ đầu tư giúp bạn đưa ra quyết định có nên đầu tư Hometel:

Nhìn nhận được những vướng mắt của khách hàng đầu tư, Đức Dương Group chủ đầu tư dự án Beverly Hills Hạ Long đã đưa ra những cam kết vô cùng hấp dẫn để khách hàng có thể yên tâm đưa ra quyết định có nên đầu tư Hometel Beverly Hills Hạ Long hay không:

  • - Hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ và 0% lãi suất ân hạn trả gốc đến khi nhận nhà.
  • - Có nhu cầu trở thành đối tác của Đức Dương, công ty cam kết khách đầu tư sẽ thu được lợi nhuận 10% mỗi năm và bền vững trong suốt 10 năm.
  • - Đức Dương Group cam kết mua lại với giá trị 110% mỗi căn hộ sau 5 năm sử dụng.

Với những cam kết ưu đãi tuyệt vời, Hometel Beverly Hills Quảng Ninh với tổng 160 căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 4 sao sau hơn 2 tháng chào bán đã có hơn 50% căn hộ có chủ sở hữu. Họ là những người nhận thấy tiềm năng phát triển của Hometel và quyết định đầu tư để kiến tạo kênh sinh lời bền vững.

Trước những lợi thế về vị trí, về dịch vụ du lịch, về cơ hội đầu tư sinh lời bền vững tin chắc rằng các nhà đầu tư đã có câu trả lời riêng cho mình trước quyết định có nên đầu tư Hometel hay không? Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để là 1 trong 50% chủ sở hữu còn lại của căn hộ Hometel tại Beverly Hills Quảng Ninh nhé.

Beverly Hills Hạ Long

Điện thoại: 0938 823 623

Email: tinnhadatchungcu@gmail.com