Beverly Hills Hạ Long – dự án vàng trên nền tiềm lực đất mẹ

Hiện nay, với sự phát triển và chú trọng không ngừng vào các công trình đầu tư mới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như mở rộng nhiều khu vực đô thị hiện đại thì ngày càng nhiều các công trình dự án được mọc lên. Không chỉ được tập trung ở hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và Hồ Chí Minh, Hạ Long cũng được xem là khu đất vàng mang lại các nền tảng lớn nhằm phát triển nhiều loại hình dự án kết hợp, đan xen giữa hiện đại nhưng không thiếu những nền tảng của cuộc sống hòa hợp thiên nhiên.

Beverly Hills Hạ Long được xem như một dự án vàng trên nền tiềm lực của đất mẹ và hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, các giới khách hàng thượng lưu cả trong và ngoài nước.

Beverly Hills Hạ Long – xây dựng trên lợi thế vàng của khu đất miền biển Việt Nam

 Beverly Hills Hạ Long là dự án được xây dựng trên nền tảng khu đất vàng thành phố biến
 Beverly Hills Hạ Long là dự án được xây dựng trên nền tảng khu đất vàng thành phố biến

Biển Việt Nam từ xưa đến nay luôn hấp dẫn và thu hút khách hàng không chỉ có phong cảnh nên thơ trữ tình, có nhiều thắng cảnh giúp siêu lòng người ghé thăm dẫu chỉ một lần và nổi tiếng hơn hết trong số đó vẫn là Vịnh Hạ Long.

Vùng đất Quảng Ninh nơi tọa lạc các vũng vịnh, các danh thắng kỳ quan vẫn được xem là khu đất vàng khi hàng năm mang lại doanh thu rất lớn cho các nhà đầu tư. Và nơi đây cũng được xem là vị thế vàng nếu được lợi dụng để xây dựng các tổ hợp nhà, chung cư cao cấp cũng như các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại hoặc khu mua sắm đa năng cho khách hàng.

Dự án Beverly Hills Hạ Long nổi bật hơn cả và đi đầu trong việc triển khai định hướng một công trình tổ hợp mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng đồng thời cũng giúp không gian sống mới mẻ, thoải mái sẽ đến gần hơn với người dân Việt Nam, thoát khỏi sự ồn ào tấp nập nơi các tuyến phố trung tâm vẫn thường thấy.

Ngọn đồi Hải Quân nằm trong địa giới của Phường Bãi Cháy chính là nơi tọa lạc chủ đạo của công trình dự án Beverly Hills Hạ Long được xem như vùng đắc địa với các mặt tiếp giáp với tất cả những khu vực sầm uất nhất của Hạ Long bao gồm:

  • Phía Tây là đường hướng thẳng lên cầu Bãi Cháy.
  • Phía Nam tiếp giáp đường số 18 cũ thông thương.
  • Phía Đông giáp trực diện với khu C của đoàn điều dưỡng 22 Hải Quân
  • Phía Tây sẽ là khu vực gần gũi dân cư đông đúc, sầm uất nơi trung tâm của thành phố.

Vì thế, khi sở hữu các căn hộ của Dự án Beverly Hills Hạ Long, khách hàng sẽ không khó để tiếp cận với các tiện ích công công cần thiết như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, các siêu thị, nhà hàng hay rạp chiếu phim hoặc khu vui chơi giải trí khác. Các trung tâm hành chính cần thiết của Thành phố Hạ Long cũng được áp sát ngay cạnh công trình Beverly Hills Hạ Long bao gồm: khu đô thị Hạ Long Marina, công viên Hạ Long, khu phức hợp hoạt động giáo dục quốc tế Singapore mang lại những tiện ích không ngờ cho các chủ sở hữu căn hộ có thể hài lòng và hoàn toàn an tâm cho cuộc sống cũng như việc chăm sóc trẻ nhỏ, người già trong gia đình.

Ngoài ra khu thành phố Hạ Long hiện cũng đang được triển khai hàng loạt các dự án khủng về giao thông nhằm tạo nên các huyết mạch lưu thông hiệu quả, điều này càng cho thấy sự sáng giá hơn về vị trí của khu đô thị dự án Beverly Hills Hạ Long

Bản thiết kế hoàn hảo của Beverly Hills Hạ Long mang đến những công trình chất lượng

Sự đầu tư chỉnh chu của bản thiết kế mang lại những công trình chất lượng của dự án
Sự đầu tư chỉnh chu của bản thiết kế mang lại những công trình chất lượng của dự án

Với những định hướng ban đầu nhằm mang đến một tổ hợp chứa đầy đủ các tiện ích để khách hàng có thể hài lòng khi sinh sống và làm việc tại Beverly Hills Hạ Long - Quảng Ninh thì chất lượng các công trình ở đây cũng được chú trọng ngay từ các khâu của quá trình thiết kế và đặt nền móng xây dựng đầu tiên. Chất lượng của từng yếu tố cấu thành trong Dự án Beverly Hills Hạ Long được thể hiện ở sự chọn lọc tối ưu vật liệu, nhân công, các yêu cầu về xây dựng an toàn, đảm bảo tuyệt đối trong mọi chi tiết.

Ngoài ra, yếu tố hoàn hảo trong chất lượng của công trình xây dựng khu đô thị Beverly Hills Hạ Long còn thể hiện ở những định hướng tiện ích mà chúng hướng đến cho người dùng trong tương lai, mang đến cuộc sống hoàn toàn mới cho khách hàng với những trải nghiệm thú vị. Không khí của miền biển giúp giải tỏa hoàn toàn lo âu, môi trường sống trong lành với ít khói bụi, giảm thiểu các vấn đề về giao thông ách tắc, ô nhiễm. Đây chính là viễn cảnh cuộc sống lý tưởng mà không chỉ có những người có sở thích đặc biệt với biển mà còn đối với tất cả mọi người trong điều kiện như hiện nay.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Beverly Hills Hạ Long nhờ chủ đầu tư uy tín

Dự án vàng Beverly Hills Hạ Long trên miền đất mẹ nơi vùng biển trong lành này còn được ghi nhận với sự thu hút khách hàng rất mạnh mẽ nhờ các ưu đãi được triển khai ngay từ khi mở bán các căn hộ đầu tiên của chủ đầu tư. Nhiều hỗ trợ kịch sàn giúp khách hàng có được nhà nhanh chóng, mức tiền trả vô cùng thấp và được ưu đãi liên tục trong nhiều năm. Cơ hội bán lại nhà sau 5 năm với mức giá 110% cũng được đưa ra cho chọn lựa của khách hàng thêm đơn giản và dễ dàng ra quyết định.

Để cập nhật chi tiết về các chính sách cũng như những ưu đãi này, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các kênh liên kết sau:

Beverly Hills Hạ Long

Điện thoại: 0938 823 623

Email: tinnhadatchungcu@gmail.com